ผู้นำแก้ไขปัญหาอากาศร้อน ระบบประหยัดพลังงานรักษาสิ่งแวดล้อมในโรงงาน
09-6936-4628
เขตจตุจักร กรุงเทพมหานคร 10900
บริการแก้ไขปัญหาอากาศร้อน ประหยัดพลังงาน อนุรักษ์สิ่งแวดล้อม แก้ไขปัญหาอากาศร้อนในโรงงานด้วยระบบอีแวป ระบายอากาศ ประหยัดพลังงาน อนุรักษ์สิ่งแวดล้อมบริการแก้ไขปัญหาอากาศร้อน ประหยัดพลังงาน อนุรักษ์สิ่งแวดล้อม แก้ไขปัญหาอากาศร้อนในโรงงานด้วยระบบอีแวป ระบายอากาศ ประหยัดพลังงาน อนุรักษ์สิ่งแวดล้อมบริการแก้ไขปัญหาอากาศร้อน ประหยัดพลังงาน อนุรักษ์สิ่งแวดล้อม แก้ไขปัญหาอากาศร้อนในโรงงานด้วยระบบอีแวป ระบายอากาศ ประหยัดพลังงาน อนุรักษ์สิ่งแวดล้อม

บริการเช่าพัดลมไอน้ำเคลื่อนที่ พัดลมไอน้ำแรงดันสูง

บริการเช่าพัดลมไอน้ำเคลื่อนที่ พัดลมไอน้ำแรงดันสูง เพื่อช่วยระบายอากาศ และลดความร้อนให้พื้นที่ได้ดี ช่วยลดฝุ่น กลิ่น ควัน ให้ความสดชื่นแบบธรรมชาติ เหมาะสำหรับพื้นที่บริเวณกลางแจ้ง พื้นที่เปิดโล่ง หรืออาคารที่มีอากาศหมุนเวียนตลอดเวลา
บริการเช่าพัดลมไอน้ำเคลื่อนที่ พัดลมไอน้ำแรงดันสูง โดยมีพัดลมไอน้ำให้เลือกเช่าใช้งาน ทั้งพัดลมไอน้ำแบบติดตั้ง และพัดลมไอน้ำแบบเคลื่อนที่ รวมทั้งเครื่องสร้างไอหมอก ตามความเหมาะสม
หลักการทำงานของพัดลมไอน้ำ ที่ใช้หลักการระเหยแบบฉับพลันของละอองน้ำที่จับตัวกับความร้อนภายในอากาศ ช่วยลดอุณหภูมิในพื้นที่ได้สูงสุด 10 องศาเซลเซียล นอกจากนี้ พัดลมไอน้ำ ยังช่วยลดความร้อนในสายการผลิตชิ้นงาน เครื่องจักร ช่วยควบคุมความชื้น ลดไฟฟ้าสถิตให้ได้ตามมาตรฐานกระบวนการผลิต พัดลมไอน้ำที่ให้บริการ แบ่งออก 2 ระบบ
  • พัดลมไอน้ำแบบระบบ High Pressure ใช้ปั้มและหัวพ่นในการทำงาน ให้ละอองน้ำมีความละเอียด ขนาด 5 ไมคร่อนเหมาะกับน้ำที่มีคุณภาพสูง ต้องการระบบน้ำประปาหรือแท้งค์น้ำในการใช้งาน
  • พัดลมไอน้ำแบบระบบ Centrifugal Force ใช้แรงเหวี่ยงหนีจุดศูนย์กลาง ให้ละอองน้ำ ขนาด 8 -15 ไมคร่อน สามารถปรับละอองน้ำและตั้งเวลาพ่นละอองน้ำได้ มีถังน้ำในตัวทำให้สามารถติดตั้งเคลื่อนย้ายได้ตามความต้องการด้วยขนาดของละอองน้ำที่ละเอียด ทำให้เกิดการระเหยของละอองน้ำได้ดี ไม่ทำให้เกิดความเปียกชื้น ช่วยลดอุณหภูมิของอากาศ
บริการเช่าพัดลม พัดลมไอเย็น พัดลมไอน้ำ แอร์เคลื่อนที่ แก้ไขปัญหาอากาศร้อนในพื้นที่ครบวงจรทั่วประเทศ!! สายด่วน: 0969364628 สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม Email: infor@ingreen.co.th
พัดลมไอน้ำจานหมุนความเร็วสูงรุ่น MISE-24 ละอองน้ำละเอียด ลดอุณหภูมิได้สูงสุด 15 องศา
พัดลมไอน้ำแบบเคลื่อนที่
พัดลมไอน้ำแบบติดตั้งเดินระบบ บริการเช่าพัดลมไอน้ำเคลื่อนที่ พัดลมไอน้ำแรงดันสูง
พัดลมไอน้ำแบบติดตั้งเดินระบบ
เครื่องสร้างไอหมอก บริการเช่าพัดลมไอน้ำเคลื่อนที่ พัดลมไอน้ำแรงดันสูง
เครื่องสร้างไอหมอก