ผู้นำแก้ไขปัญหาอากาศร้อน ระบบประหยัดพลังงานรักษาสิ่งแวดล้อมในโรงงาน
09-6936-4628
เขตจตุจักร กรุงเทพมหานคร 10900
บริการแก้ไขปัญหาอากาศร้อน ประหยัดพลังงาน อนุรักษ์สิ่งแวดล้อม แก้ไขปัญหาอากาศร้อนในโรงงานด้วยระบบอีแวป ระบายอากาศ ประหยัดพลังงาน อนุรักษ์สิ่งแวดล้อมบริการแก้ไขปัญหาอากาศร้อน ประหยัดพลังงาน อนุรักษ์สิ่งแวดล้อม แก้ไขปัญหาอากาศร้อนในโรงงานด้วยระบบอีแวป ระบายอากาศ ประหยัดพลังงาน อนุรักษ์สิ่งแวดล้อมบริการแก้ไขปัญหาอากาศร้อน ประหยัดพลังงาน อนุรักษ์สิ่งแวดล้อม แก้ไขปัญหาอากาศร้อนในโรงงานด้วยระบบอีแวป ระบายอากาศ ประหยัดพลังงาน อนุรักษ์สิ่งแวดล้อม

ระบบหัวพ่นหมอกและพัดลมไอน้ำแรงดันสูง

ระบบหัวพ่นหมอกและพัดลมไอน้ำแรงดันสูง
ระบบหัวพ่นหมอกและพัดลมไอน้ำแรงดันสูง

INGREEN HIGH PRESSURE

ระบบพ่นหมอกพัดลมไอน้ำแรงดันสูง นวัตกรรมเพื่อความเย็นสบาย ไร้ฝุ่นละอองในอากาศ

เราคือผู้นำ ในการออกแบบติดตั้ง จำหน่ายอุปกรณ์ระบบหัวพ่นหมอกและพัดลมไอน้ำแรงดันสูง (High Pressure Misting System) พร้อมบริการให้คำปรึกษาออกแบบติดตั้งระบบหัวพ่นหมอก พัดลมไอน้ำแรงดันสูงและบริการหลังการขายครบวงจร

เรามีทีมวิศวกรผู้เชี่ยวชาญ ให้คำปรึกษาออกแบบแก้ไขปัญหาความร้อน แก้ไขปัญหาฝุ่นละอองในอากาศ พร้อมการวางระบบติดตั้งที่มีคุณภาพได้มาตราฐานโดยคำนึงถึงความปลอดภัยทุกขั้นตอน

งานระบบพ่นหมอกและพัดลมไอน้ำแรงดันสูง ที่ดีที่สุดเหมาะสำหรับพื้นที่กลางแจ้ง เย็นสดชื่น ไม่เปียกชื้น ด้วยระบบแรงดันสูงและหัวฉีดขนาดเล็ก ช่วยลดอุณหภูมิ ความร้อนในสายการผลิตสินค้า หรือลดไฟฟ้าสถิตสามารถใช้ได้ทั้งในโรงงาน อุตสาหกรรม ริมถนน สะพานลอย สวน ร้านค้า ฟาร์ม งานเกษตร ฯลฯ

INGREEN

ระบบพ่นหมอกและพัดลมไอน้ำแรงดันสูง

ละอองน้ำมีขนาดเล็กสุด

ลดอุณหภูมิได้ 5-10 °C

ให้อากาศบริสุทธิ์
สดชื่น เย็นสบาย

ลดฝุ่นละอองในอากาศ

เป็นมิตรและรักษา
สิ่งแวดล้อม

ประหยัดน้ำและไฟ

ปลอดภัยสำหรับ
คนและสัตว์

เพิ่มความชื้น

ระบบการทำงาน

ระบบพ่นหมอกและพัดลมไอน้ำแรงดันสูง

ใช้หลักการสร้างละอองหมอกด้วยปั๊มแรงดันสูง (high pressure pump) และหัวพ่นหมอก (Mist Nozzle) ใช้หลักการจ่ายน้ำผ่านรูขนาดเล็กมากๆ เพื่อให้หยดน้ำที่พ่นออกมามีการแตกตัวเป็นอณูเล็กๆ (Atomization) ซึ่งปั๊มแรงดันสูงที่ใช้มีแรงดันตั้งแต่ 35 บาร์ขึ้นไปจนถึง 3000 บาร์ หรือ 43511.321 PSI แต่แรงดันที่ผู้ผลิตส่วนใหญ่นิยมใช้สำหรับระบบพัดลมไอน้ำ คือ 70 บาร์ หรือ 1,000 PSI ส่วนการเลือกอัตราการไหลของปั๊มที่จะใช้ ขึ้นอยู่กับปัจจัย เช่น จำนวนของหัวพ่นหมอกในระบบ และความยาวรวมของท่อทางในระบบ เป็นหลัก หัวพ่นหมอก (Mist Nozzle) ที่นิยมใช้กันมาก มีขนาดเส้นผ่าศูนย์กลางรูพ่น (Orifice) ตั้งแต่ 0.1 – 0.4 mm รูพ่นที่มีขนาดเล็กนี้ ผลิตโดยวิธีการใช้เลเซอร์ยิง ทำให้สามารถเจาะรูที่มีขนาดเล็กกว่าเส้นผมถึง 10 เท่า

Our product

สินค้าของเรา