ผู้นำแก้ไขปัญหาอากาศร้อน ระบบประหยัดพลังงานรักษาสิ่งแวดล้อมในโรงงาน
09-6936-4628
เขตจตุจักร กรุงเทพมหานคร 10900
บริการแก้ไขปัญหาอากาศร้อน ประหยัดพลังงาน อนุรักษ์สิ่งแวดล้อม แก้ไขปัญหาอากาศร้อนในโรงงานด้วยระบบอีแวป ระบายอากาศ ประหยัดพลังงาน อนุรักษ์สิ่งแวดล้อมบริการแก้ไขปัญหาอากาศร้อน ประหยัดพลังงาน อนุรักษ์สิ่งแวดล้อม แก้ไขปัญหาอากาศร้อนในโรงงานด้วยระบบอีแวป ระบายอากาศ ประหยัดพลังงาน อนุรักษ์สิ่งแวดล้อมบริการแก้ไขปัญหาอากาศร้อน ประหยัดพลังงาน อนุรักษ์สิ่งแวดล้อม แก้ไขปัญหาอากาศร้อนในโรงงานด้วยระบบอีแวป ระบายอากาศ ประหยัดพลังงาน อนุรักษ์สิ่งแวดล้อม

เกี่ยวกับเรา

INGREEN

COMPANY PROFILE

บริษัท อินโนว์ กรีน โซลูชั่น จำกัด เป็นบริษัทในเครือของบริษัท มาสเตอร์คูล อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน) ผู้ริเริ่มวิจัยและพัฒนาสินค้าพัดลมไอน้ำและพัดลมไอเย็นสู่ตลาดมามากกว่า 19 ปี มุ่งเน้นการประหยัดพลังงานและไม่ทำลายสิ่งแวดล้อม ทางเลือกที่ทำความเย็นได้มากกว่าเครื่องปรับอากาศทั่วไปด้วยวิศวกรผู้เชี่ยวชาญด้านนวัตกรรมความเย็น พร้อมให้คำปรึกษาและช่วยตรวจสอบพื้นที่ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่ปิด หรือภายนอกอาคาร อีกทั้งช่วยวางแผน วางระบบ เลือกสินค้าและบริการที่เหมาะสมตามประเภทของการใช้งาน พร้อมติดตั้ง และช่วยลดภาระค่าใช้จ่ายในการบำรุงรักษา ยืดอายุการใช้งานอีกด้วย

ความน่าเชื่อถือ

กว่า 10 ปีที่ผ่านมา เรายืนหยัดสร้างสรรค์ พัฒนาเทคโนโลยี และนวัตกรรมที่ช่วยประหยัดพลังงานและลดค่าไฟฟ้า เพื่ออนาคตที่ดีกว่าของพวกเรา ทุกคนและโลกทั้งใบด้วยทีมวิศวกรและทีมช่างที่มีประสบการณ์และความเชี่ยวชาญที่สั่งสมมานานนวัตกรรมที่ออกแบบได้

ทุกธุรกิจมีความต้องการที่ต่างกัน ทางเรายินดีให้คำปรึกษา พร้อมออกแบบงานระบบถึงพื้นที่ ด้วยวิศวกรมืออาชีพ ไม่ว่าจะเป็นการวางแผนระบบใหม่ หรือแก้ไขระบบเก่า
การประหยัดพลังงาน

พร้อมวางแผน วางระบบเพื่อให้สามารถประหยัดพลังงานไฟฟ้าได้อย่างมีประสิทธิภาพ


คุณภาพของสินค้าและบริการ

เราคัดสรรวัสดุที่ดีที่สุดในการสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์คุณภาพ วัสดุที่เราใช้ได้รับการรับรองว่ามีความแข็งแรง ทนทาน และปลอดภัยในการใช้งานเพื่อให้มั่นใจได้ในประสิทธิภาพของสินค้า เราพร้อมบริการให้คำปรึกษา วางระบบ และติดตั้งผลิตภัณฑ์โดยทีมงานวิศวกรผู้เชี่ยวชาญ รวมถึงการซ่อมบำรุงตลอดอายุการใช้งาน
Ingreen ให้คำปรึกษาและบริการออกแบบการวางระบบให้เข้ากับลักษณะการใช้งาน โดยครอบคลุมทั้งการวางระบบใหม่ หรือปรับปรุงระบบที่ใช้งานอยู่เดิม เพื่อให้การประหยัดพลังงานเป็นไปได้อย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด

ทีมงานของเราสามารถช่วยคำนวณผลประหยัดให้คุณได้ โดยคำนวณจากลักษณะการใช้งาน ขนาด เพื่อช่วยวางแผนการลดต้นทุนพลังงานของท่านให้คุ้มค่าการลงทุน ช่วยลดภาระค่าไฟฟ้าให้แก่ธุรกิจของคุณ

สินค้าและบริการของเรามาพร้อมบริการติดตั้งโดยทีมช่าง และวิศวกรมากประสบการณ์ที่มีความรู้ความเข้าใจเรื่องการวางระบบ เราสามารถเข้าไปติดตั้งได้ทั่วทุกภูมิภาพในประเทศ

เราให้ความสำคัญกับบริการหลังการขายอยู่เสมอ โดยทีมงานของเราจะเข้าตรวจสอบการทำงานของผลิตภัณฑ์ วิเคราะห์ และแก้ไขปัญหาให้คุณได้อย่างตรงจุด เพื่อการใช้งานที่ราบรื่น และส่งมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีที่สุดให้แก่คุณ

ด้วยการบริหารจัดการอะไหล่อุปกรณ์เพื่องานซ่อมบำรุง ทำให้สินค้าของเรามีอะไหล่พร้อมเปลี่ยน โดยทีมช่างและวิศวกรของเราที่ได้รับการอบรมมาเป็นอย่างดี เพื่อให้เข้าใจในระบบการทำงานของสินค้าและบริการทุกตัวอย่างถ่องแท้